Wednesday, 30/11/2022 - 07:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đoàn Xá

Bản tin về học tập

Năm học 2022 - 2023 Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường THCS Đoàn Xá đã tạo điều kiện mua sắm đầy đủ về cơ sở vật chất (1 ti vi, máy soi, máy chiếu, hệ thống mạng có kết nối, loa míc...), phục vụ tốt cho việc dạy và học theo chương trình giáo dục phổ thông; góp phần phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh trong học tập. Lớp 9C là lớp học đại trà, nhiều học sinh nhút nhát, hạn chế về giao tiếp và khả năng diễn đạt (đặc biệt trước đông người). Nhưng trước sự đầu tư cơ sở vật chất của cha mẹ, sự động viên khích lệ của gia đình, thầy cô, bạn bè, các em đang ngày càng tự tin và không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập. Xin gửi một số hình ảnh của học sinh lớp 9C trường THCS Đoàn Xá năm học 2022 - 2023 trong giờ học môn Ngữ văn.

Học sinh lớp 9C - tiết Ngữ Văn

Học sinh lớp 9C - Sử dụng máy soi trong quá trình học tập