Wednesday, 30/11/2022 - 08:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đoàn Xá

TỔ KHOA HỌC TỰ NHIÊN THI ĐUA DẠY TỐT - HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hưởng ứng phát động thi đua dạy tốt – học tốt chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thực hiện kế hoạch của tổ chuyên môn, các đồng chí giáo viên Tổ KHTN - Trường THCS Đoàn Xá  tích cực hưởng ứng đợt thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng kỉ niệm 40 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) bằng các tiết dạy sôi nổi và hiệu quả.

Trong tuần đầu triển khai thực hiện đã có nhiều hoạt động được tổ chức với không khí hào hứng, sôi nổi và đạt được kết quả cao; trong đó nổi bật là hoạt động thao giảng, dự giờ thăm lớp của các thầy cô giáo trong nhóm Toán của tổ  KHTN.

Hình ảnh cô giáo Ngô Thị Tố Chinh trong giờ dạy Toán lớp 9C.

Hình ảnh học sinh lớp 9C tích cực hoạt động nhóm đôi hoàn thành bài tập.

Hình ảnh cô giáo Phạm Thị Duyên trong giờ dạy Toán lớp 6A.

 Hình ảnh học sinh lớp 6A trình bày sản phẩm của nhóm mình trên bảng.

Các tiết dạy được đầu tư, chuẩn bị chu đáo, học sinh hoạt động sôi nổi, chủ động. Giáo viên đổi mới PPDH theo định hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, ứng dụng STEM trong hoạt động dạy học.  Các em học sinh tích cực thi đua giành nhiều điểm tốt để dâng lên các thầy cô giáo.

Hình ảnh cô giáo Đỗ Thị Quỳnh Như trong giờ dạy Tin lớp 6A.

Các em học sinh lớp 6A sôi nổi thảo luận trình bày sản phẩm của mình.

Hình ảnh cô giáo Hoàng Thi Thanh Thảo trong giờ dạy Sinh học lớp 8B.

Hình ảnh thầy Nguyễn Hoàng Hưng trong giờ dạy GDTC lớp 7A.

Các em học sinh tích cực rèn luyện thể lực cho giờ học GDTC.

Hình ảnh các thầy, cô giáo trong tổ KHTN rút kinh nghiệm sau các giờ học.

Có thể nói, việc tổ chức hội thi, hội giảng của giáo viên đã thành công tốt đẹp, đây không chỉ là hoạt động có ý nghĩa chào mừng ngày 20/11 mà còn khơi dậy phong trào giảng dạy trong các tổ chuyên môn, tạo không khí vui tươi, phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường. Đó là minh chứng rõ nét nhất cho cuộc vận động  “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. Đặc biệt, đây cũng là dịp để các đồng chí giáo viên có điều kiện để trao đổi, học hỏi nâng cao chuyên môn cho bản thân chuẩn bị tốt các điều kiện để tham gia thi giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2022- 2023 đạt kết quả cao, góp phần hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu nhiệm vụ năm học 2022- 2023 của nhà trường.

Tác giả: Trường THCS Đoàn Xá
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 28
Tháng 11 : 1.647